Xử lý lò hơi nhà máy

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn Việc xử lý lò hơi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn khi sử dụng nước ngầm nắm tới hàm lượng phèn cao gây liên quan tiêu cực đến sản xuất và đời sống, đặc biệt là nước uống, nước giải khát cũng như hoạt động của nồi hơi. đặc biệt, hàm lượng sắt trong nước trên 0,5 mg/L khả năng cao gây ra mùi tanh khó chịu trong nước, gây ố vàng quần áo khi giặt và làm hư hỏng các sản phẩm trong ngành dệt, giấy, màng, đồ hộp thực phẩm. Việc hình biến thành cặn lắng trong quá trình vận hành lò hơi khả năng cao thực hiện tắc nghẽn đường ống nước, giảm tiềm năng chuyên chở, tác động nghiêm trọng đến lò hơi, thậm chí có thể gây nổ lò hơi. hệ thống xử lý nước nồi hơi (hệ thống làm mềm nước nồi hơi) rất cần thiết để đảm bảo loại bỏ bùn và các làm từ nắm tới hại khỏi kế hoạch. Nồi hơi áp suất cao đòi hỏi năng suất nước hiệu quả hơn. Nước cấp nồi hơi ngoài độ cứng còn phải xét đến nguồn nước theo một số mục tiêu để xử lý đồng bộ triệt để chắc chắn tốt ổn định trong khoảng thời gian dài của chương trình và sản xuất. hệ thống làm mềm nước khi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn chỉ loại bỏ (khử) Ca và Mg khỏi nước nhưng trong nước lại chứa đa dạng làm từ sở hữu hại khác. Ví dụ:

  • Sắt, silic, chất rắn lơ lửng, v.v. ở dạng cặn và bùn.
  • Sunfat, clorua, cacbonat, độ pH rẻ và oxy hòa tan thường xuyên gây ăn mòn.
  • Các hợp chất hữu cơ, phốt phát, nitrit, v.v đẩy mạnh sự phát triển của vi sinh vật.

Xử lý lò hơi nhanh